BÙI VĂN HÙNG – KẾT NỐI VÀ CHIA SẼ GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

BÙI VĂN HÙNG – KẾT NỐI VÀ CHIA SẼ GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Chào bạn!

BÙI VĂN HÙNG – Một người bạn, một đối tác đồng thời là một người Em mà Mình muốn giới thiệu với các bạn.
BÙI VĂN HÙNG – KẾT NỐI VÀ CHIA SẼ GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Gặp Bùi Văn Hùng bạn sẽ cảm nhận được tính hiền hòa của Anh ấy từ dáng vẻ và lời nói, Hùng rất thích giao lưu kết bạn với mọi người và rất thích được học hỏi.
Không may mắn như mọi người,Hùng phải xa ba mẹ và hai chị từ lúc lên 6 tuổi vì ba mẹ sang Campuchia lập nghiệp, để lại hai anh em ở lại với ông bà ngoại tại Long Thành- Đồng Nai. Nhưng hai năm sau, ông ngoại mất, Hùng và đứa em phải di chuyển đến ở cùng Cậu mợ Hai ở Tây Ninh. Đây cũng là quê hương và ngôi nhà thứ hai của anh ấy.
BÙI VĂN HÙNG – KẾT NỐI VÀ CHIA SẼ GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG
Chính những lần di chuyển chỗ ở như vậy đã hình thành trong Anh tính tự lập và ý chí quyết tâm thành công và ổn định trong cuộc sống.
Với mong muốn sau nay có công việc ổn định và gia đình đoàn tụ, Bùi Văn Hùng chọn một nghề kế toán của trường Đại Học Kinh Tế TP HCM. Sau khi tốt nghiệp Hùng làm việc tại một công ty dịch vụ kế toán. Hơn 3 năm đi làm mà cuộc sống vẫn không thay đổi như những gì mình mong muốn, Hùng quyết tâm tìm con đường đi mới cho tương lai của mình.
BÙI VĂN HÙNG – KẾT NỐI VÀ CHIA SẼ GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG
Bùi Văn Hùng đã nhận ra rằng trước nay, Anh đang theo lối tư duy lối mòn cũ và cần phải thay đổi để có cuộc sống tốt hơn. Hùng cũng biết rằng thành công sẽ không dễ dàng nhưng cũng không quá khó nếu ta có lòng quyết tâm, kiên định với mục tiêu, khát khao thành công.
Bùi Văn Hùng sáng lập website TheGioiAnChay.com nhằm mục đích cung cấp kiến thức về ăn chay cho tất cả mọi người. Do đó, các câu hỏi ăn chay là gì, ăn chay có đủ chất không?, ăn chay như thế nào để giảm cân?…không còn là nỗi bận tâm với những người đang ăn chay hoặc có ý định ăn chay.

Mời các bạn tìm hiểu thêm về Bùi Văn Hùng để cùng nhau kết nối với Anh ấy tại: www.BuiVanHung.com

                                 

Tel: 0918 319 088
Email: pctrungts26@gmail.com

http://DacSanBenTre24h.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *