CON ĐƯỜNG HỌC VẤN – CHƯƠNG TRÌNH HỌC Ở SINGAPORE

CON ĐƯỜNG HỌC VẤN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC Ở SINGAPORE

Chào bạn!

Để thực hiện tiếp ước mơ cho tương lai phía trước Tôi chọn con đường học vấn để đi. Tôi đã đăng ký tham dự khóa học THÀNH CÔNG KHÔNG GIỚI HẠN do Be Training tổ chức. Qua chương trình này Tôi muốn đến được nơi mà Tôi muốn đến và đạt được những gì mà Tôi muốn đạt; Tôi tạo ra cuộc sống của Tôi; Tôi mong muốn giàu có nhưng không phải là tiền đầy trong tài khoản ngân hàng mà là trải nghiệm cùng những kinh nghiệm về sự thịnh vượng.
Chương trình khóa học được diễn ra ở Singapore với các diễn giả trong chương trình:

1) Nick Vuijcic : Thành công không giới hạn.

Không có bất kỳ lời cảnh báo hoặc giải thích nào của bác sỹ hay y tế cho trường hợp của anh. Và thế là anh chào đời với chàng trai không chân, không tay. Càng lớn lên Nick phải học tất cả để tự hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản của một con người như tự vệ sinh răng, chải tóc, đi lại và đánh máy, chơi thể thao, những thích nghi hàng ngày cũng như hàng loạt các ánh mắt nhìn kỳ thị, không những thế anh còn bị trầm cảm nhất là anh tham gia vào môi trường lớp học.
Thời gian trôi qua Nick dần dần hiểu được thực tại của mình và nắm được những vấn đề mình đang gặp phải, nhất là anh hiểu được mục đích của anh trong cuộc sống. Nich đã biết cách tự tạo thu nhập cho mình và giúp tăng thu nhập gấp đôi khi ở tuổi 19. Ông đã thoát ra chính con người mình và trở thành diễn giả thành công trong cuộc sống, ông đi khắp thế giới chia sẻ những gì mình đã trải nghiệm và vượt qua với sinh viên, giáo viên, lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân thành công, lãnh đạo nhà nước và phỏng vấn trên các kênh truyền hình nổi tiếng.
Hôm nay Nick đã có gia đình hạnh phúc và làm ba của con mình. Nick chia sẻ với mọi người tầm quan trọng của giấc mơ. Nick đã thách thức những con người dám ước mơ, nhìn xa hơn và vượt ra khỏi tầm nhìn giới hạn của mình và biết cách nhìn thấy những trở ngại như là một cơ hội để bạn phát triển.

2) JOHN BURLEY: Nhà đầu tư lĩnh vực Bất Động Sản. Ông chia sẻ chủ đề “Từ nợ trở thành tự do Tài Chính và hơn nữa”

Những nhà lãnh đạo hàng đầu thành công trong lĩnh vực này như Robert Kiyosaki, Tony Robbins, và Donald Trump họ giàu có về tài chính, sỡ hữu nhiều bất động sản họ đều đến gặp JOHN BURLEY. Với hơn 1000 giao dịch Bất Động Sản và trong danh sách danh mục đầu tư là hơn 300 bất động sản, chứng khoán và các doanh nghiệp. JOHN BURLEY có sự pha trộn giữa kiến thức kinh doanh đường phố cùng các nguyên tắc đầu tư bài bản.
Trong thực tế, Robert Kiyosaki nói rằng John là “một nhà đầu tư không chỉ có nắm bắt được nguyên tắc tài chính vững chắc mà còn là có một nhận thức sâu sắc về tâm lý đầu tư.” Ông cũng là tác giả nổi bật trong cuốn sách mới của Donald Trump, ” Xây dựng sự thịnh vượng 101,” cũng như tác giả sách bán chạy nhất của hai cuốn sách “tiền bí mật của người giàu” và “thay đổi mạnh mẽ”
John sẽ chia sẻ làm thế nào bạn có thể học các kỹ năng, hệ thống và kỹ thuật để biến đổi cuộc sống của bạn cho sự thành công không giới hạn – từ nợ đến tự do tài chính và nhiều hơn nữa!

3) BRENDON BURCHARD : Anh là Huyền Thoại tiếp thị trực tuyến và xây dựng thương hiệu. Anh chia sẻ chủ đề “CON ĐƯỜNG VÀNG ĐỂ TIẾP THỊ THÀNH CÔNG”.

Brendon Burchard là tác giả New York Times # 1 sách bán chạy nhất  và người sáng lập  Viện Hàn Lâm chuyên gia, đào tạo các nhà lãnh đạo, tác giả, diễn giả, và huấn luyện viên về các chủ đề chuyên gia và tiếp thị trực tuyến. Các chiến dịch của Brendon đã lập kỷ lục trên toàn thế giới, bao gồm một khóa học trực tuyến đã vượt qua 1.000.000 $ trong doanh số bán hàng trong vòng chưa đầy bảy ngày. Ông đã xuất hiện trên ABC News, CBS News, Oprah và bạn bè, The Wall Street Journal truyền hình, và các cửa hàng phổ biến khác Inc.com, Forbes.com, FastCompany.com, và Huffington Post.
Bạn sẽ tìm hiểu các chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả không chỉ làm việc cho bạn, nhưng đối với khách hàng của mình từ hơn 70 quốc gia, bao gồm cả công ty Fortune 500 và các trường đại học hàng đầu thế giới.

4) TOM HOPKINS: Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng Vô Địch và Nghệ Thuật Bán Hàng của Chuyên Gia

Tom Hopkins mang tiêu chuẩn như một huấn luyện viên bán hàng bậc thầy và được công nhận là chuyên gia hàng đầu thế giới về kỹ năng và nghệ thuật bán hàng. Hơn 4.000.000 người trên năm châu lục đã tham dự hội thảo năng lượng cao trực tiếp của Tom.
Ông là tác giả của mười bốn cuốn sách, bao gồm cả “Làm thế nào để trở thành nghệ thuật của Bán Hàng” đã bán được hơn 1,4 triệu bản trên toàn thế giới. Cuốn sách siêu bán chạy này được xem là một bản hướng dẫn tham khảo cho các nhà sản xuất bán chạy nhất trong tất cả các lĩnh vực bán hàng. Ông cũng là tác giả của ba cuốn sách bán chạy vế các kỹ năng  phổ biến bán hàng.
Ngày nay, hơn 35.000 công ty và hàng triệu nhân viên bán hàng chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng tài liệu đào tạo bán hàng chuyên nghiệp của ông hàng ngày.

 5) ANDREW MATTHEWS : Bậc Thầy Thế Giới Về Chủ Đề Hạnh Phúc

Andrew Matthews là bậc thầy giải thích các vấn đề phức tạp thành đơn giản và vui nhộn bằng cách thông qua các phim hoạt hình nhanh như chớp, ông rút ra trong khi ông nói! Ông làm việc liên quan đến giám đốc điều hành, quản lý học sinh trung học một cách dễ dàng. Ông chia sẻ kinh nghiệm cung cấp cho khán giả với nghệ thuật và nguồn cảm hứng để sống một cuộc sống thành công hơn và thịnh vượng hơn.

Hơn 1 triệu người đã tham dự hội thảo của Andrew và các bài phát biểu phát biểu quan trọng trên khắp nước Úc, châu Á và Bắc Mỹ và cuốn sách của ông đã được xuất bản bằng 38 ngôn ngữ khác nhau với doanh số hơn 5 triệu bản tại 60 quốc gia. Họ đã được sử dụng như hướng dẫn sử dụng đào tạo và sách tham khảo của nhà tâm lý học và tâm thần học trên toàn thế giới – có cả các khóa học đại học dựa trên cuốn sách của ông.

6) GERRY ROBERT: Tác giả sách bán chạy, bậc thầy trong viết sách ông chia sẻ chủ đề xây dựng hệ thống tiếp thị cho doanh nghiệp bạn.

Gerry Robert đưa mình thoát khỏi đói nghèo để có thu nhập trên $ 1 triệu trong một năm. Bây giờ anh ấy là một người cố vấn cho một số người có thu nhập cao nhất trong nhiều ngành công nghiệp.
Ông là một tác giả nổi tiếng, chuyên gia, diễn giả và chuyên gia tư vấn hoạt động trên khắp Bắc Mỹ và châu Á. Gerry đã nói chuyện với hơn 3 triệu người từ khắp nơi trên thế giới. Ông đã viết nhiều cuốn sách bán chạy nhất như “The Millionaire Mindset:. Làm thế nào người bình thường có thể tạo thu nhập bất thường” Phong cách của ông là tham gia, hài hước và đứng ngoài các phần còn lại của “động lực thổi phồng” đám đông nhiều người liên tưởng ông như vậy.
Gerry sẽ cho bạn những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của mình sẽ giúp bạn phân biệt chính mình trong đông đúc, ồn ào, thị trường tiếp thị cho bất cứ điều gì ngành công nghiệp bạn đang nhập.
Cảm ơn bạn đã cùng tôi trãi nghiệm bài viết này!
CHÚC BẠN SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!
                              

By Phạm chí Trung

0918 319 088

pctrungts26@gmail.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *