ĐẶNG THỊ ÁI KIỀU – BÁC SĨ CỦA DOANH NGHIỆP

ĐẶNG THỊ ÁI KIỀU – BÁC SĨ CỦA DOANH NGHIỆP

Chào bạn!

Hôm nay Mình giới thiệu với các bạn một người Chị và cũng là một đối tác người bạn thân của mình, Chị Đặng Thị Ái Kiều. Mình rất thích quan điểm sống của Chị “Với quan điểm của nhiều người, cuộc sống là một cái gì đó rất nhanh, rất vội vàng thì đối với tôi: sống chậm, kiên nhẫn và phấn đấu mỗi ngày để  hướng đến một tương lai tươi sáng hơn…”. Đó là cách Chị Kiều lựa chọn!

Chị Kiều đến từ Quảng Ngãi, một tỉnh nhỏ ở Miền Trung Việt Nam, là vùng rốn của khí hậu khắc nghiệt trên bản đồ hình chữ S Việt Nam. Cũng như những người con của đất Quảng Ngãi khác với tính chịu thương chịu khó, vượt lên khó khăn Chị chọn cách rời xa quê hương để mưu sinh và lập nghiệp.
Qua trao đổi Mình được biết Chị đã có hành trình hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Thuế và Pháp lý DN, Chị đã rút ra một kết luận về sai sót dẫn đến BỆNH ở đa số các DN và không được giải quyết triệt để mà luôn tồn tại ở dạng ung nhọt lâu năm, đó chính là bệnh sai sót về Thuế theo dây chuyền: Kê khai Thuế SAI –> hạch toán sổ sách kế toán SAI –> SAI Báo cáo tài chính –> Quyết toán Thuế TNDN SAI –> bị TRUY THU và PHẠT với số tiền khổng lồ sau nhiều năm hoạt động. 


Chị đã thành lập Công ty Hướng Đỉnh Group – Bác Sĩ Doanh Nghiệp là một mô hình dịch vụ chuyên tư vấn, cấp cứu, khám và điều trị các bệnh về Kế toán – Thuế và Pháp Lý Doanh nghiệp cho các Doanh nghiệp.

Là đối tác của Chị  và Mình được chị hướng dẫn tận tình và chu đáo trong các bước thành lập doanh nghiệp của Mình. Được làm đối tác với Chị Kiều thật thú vị mình hoàn toàn yên tâm về cách làm việc của Chị.

Mời các bạn ghé thăm và kết nối với chị Đặng Thị Ái Kiều tại: http://DangThiAiKieu.com

                      

By Phạm Chí Trung

Tel: 0918 319 088

Email: pctrungts26@gmail.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *