ĐIỂM ĐẾN BẠC LIÊU – HÀNH TRÌNH DU LỊCH MIỀN TÂY

ĐIỂM ĐẾN BẠC LIÊU – HÀNH TRÌNH DU LỊCH MIỀN TÂY

 

Chào bạn!

Chúng tôi chọn bãi biển nhà mát, chùa bà Nam Hải và khu du lịch Giồng Nhãn là điểm đến ở Thành phố Bạc Liêu.

ĐIỂM ĐẾN BẠC LIÊU

Khu du lịch bãi biển Nhà Mát là điểm bạ có thể đến để chiêm ngưỡng cảnh quan trên biển và công trình nhà được xây trên bãi biển. Hiện nay đã có một khu vui chơi được xây dựng cạnh bãi biển nhà mát với biển nhân tạo và các trò chơi giải trí mà bạn có thể tham gia, đặc biệt là giành cho các em nhỏ.

 

ĐIỂM ĐẾN BẠC LIÊU

 

ĐIỂM ĐẾN BẠC LIÊU

 

ĐIỂM ĐẾN BẠC LIÊU
Chùa phật bà Nam Hải được mọi người gọi với tên gọi thân thương mẹ Nam Hải gần khu dịch lịch bãi biển Nhà Mát, là điểm đến khi bạn đến Bạc Liêu. Phật Bà Nam Hải là một công trình kiến trúc – văn hóa – tâm linh nổi bật nhất ở Bạc Liêu, rất nhiều du khách đến tham quan, thưởng ngoạn và bày tỏ lòng thành kính của mình.
ĐIỂM ĐẾN BẠC LIÊU

Một điểm đến của Bạc Liêu là khu du lịch sinh thái Giồng Nhãn, các bạn sẽ có dịp nhìn thấy những cây nhã có tuổi thọ ngoài trăm năm và thưởng thức món bánh xèo đặc trưng của nơi nầy.

ĐIỂM ĐẾN BẠC LIÊU

 

ĐIỂM ĐẾN BẠC LIÊU

Trên đường Cao Văn Lầu về Thành phố Bạc Liêu bạn có thể ghé thăm nhà công tử Bạc Liêu, một di tích về công trình kiến trúc xưa. Rời Thành phố Bạc Liêu chúng tôi tiếp tục lên đường với điểm đến tiếp theo là Thành phố Cà Mau.

                               

Tel: 0918 319 088
Email: pctrungts26@gmail.com

http://DacSanBenTre24h.com

 

 

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *