GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Chào bạn!

Rất hân hạnh được chào đón các bạn đến thăm trang web cá nhân của Tôi.

phạm chí trung, pham chi trung

Phạm Chí Trung là ai?

Tôi họ tên Phạm Chí Trung

Quê quán ở xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.

Gia đình Tôi thuộc diện gia đình truyền thống cách mạng, với các thế hệ là công chức.

Tôi được sinh ra và lớn lên ở quê hương Minh Đức cùng với Mẹ và Bà Nội tôi; Cha của Tôi đi học ở Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Nội Tôi công tác tại Quân Khu 9 Cần Thơ.

Từ nhỏ cuộc sông của Tôi đã gắn bó với cảnh ruộng đồng với việc mò cua bắt ốc, cưỡi trâu ngoài ruộng. Kinh tế gia đình lúc bấy giờ rất khó khăn, phải làm việc để lo cho bữa ăn hàng ngày.

Tôi luôn được dạy rằng phải cố gắng học để sau này không phải làm việc cực khổ và có cuộc sống tốt hơn.

Đến khi học cấp 2, 3 tôi được học ở trường thuộc Thị xã Bến Tre.

Với cuộc sống từ bé đã quen với sông nước với các việc câu cá, mò cua bắt ốc tôi đã chọn học ngành Nuôi trồng Thủy sản của Đại Học Cần Thơ.

Tốt nghiệp sau 4 năm học ở trường Đại Học và cuộc sống bước sang giai đoạn mới, làm việc để lo cho bản thân. Tìm một nơi làm việc và công việc phù hợp với chuyên môn để có thể áp dụng các kiến thức đã học cho công việc là mục tiêu lúc bấy giờ và công việc Phụ trách Kỹ thuật nuôi cá tra công nghiệp đã gắn bó với Tôi một thời gian không ngắn.

Sau 10 năm làm việc với nghề nuôi cá tra công nghiệp, phần lớn thời gian là ở trại nuôi (trại nuôi thường ở cồn hay xa khu dân cư). Tôi nhận thấy rằng không có thời gian để chăm lo cho gia đình, chăm lo cho con Gái của mình. Từ nhỏ Tôi không có điều kiện sống gần Cha và tôi không muốn con Gái của mình cũng giống như Tôi thiếu đi không khí đầy đủ ấm cúng của gia đình. Với công việc ở vùng sâu vùng xa sẽ thiếu các điều kiện để học tập nâng cao năng lực cá nhân. Tôi đã nghỉ việc để tìm một công việc khác phù hợp hơn.

Tôi đã tìm gặp các người bạn của tôi, những người đã thành công trong cuộc sống và nhận ra một điểm chung là “họ thành công là kết quả của quá trình học tập và hành động”.

Tôi đã đi học và chọn con đường đi tiếp là kinh doanh. Kinh doanh nói chung hay mua bán nói riêng là lĩnh vực Tôi không thực sự yêu thích trước đây, vì luôn nghĩ rằng vấn đề lợi nhuận luôn là vấn đề chính trong kinh doanh.

Nhưng khi hiểu ra được vấn đề kinh doanh không chỉ là mang lợi nhuận cho mình mà người làm kinh doanh là người mang lại và chia sẽ những giá trị thật của từng món hàng đến nhiều người, Tôi đã tự tin vào sự lựa chọn của mình và quyết tâm thực hiện mơ ước tiếp theo của mình.
Tôi chọn những sản phẩm thiên nhiên từ quê hương Bến Tre để chia sẽ những giá trị đó đến các bạn trên khắp mọi miền đất nước và một phần giới thiệu về quê hương Mình. Với nguồn nhân lực và thời gian có hạn chỉ có thông qua Internet mới có thể đưa đến các bạn những thông tin về các sản phẩm một cách nhanh nhất và Tôi chọn phương án Marketing online cho việc kinh doanh của mình.
Tôi quyết định cùng gia đình nhỏ của Mình đến Thành phố Hồ Chí Minh để con Gái có điều kiện học tập tốt hơn. Sự thành công của con Gái trong tương lai là mục tiêu phấn đấu của Tôi. Tôi chọn trường Quốc tế để Bé theo học với mong muốn với môi trường học tập này Bé sẽ phát triển tốt hơn về ngoại ngữ và kỹ năng sống.
Cảm ơn các bạn đã cùng tôi trãi nghiệm bài viết này!

CHÚC CÁC BẠN SỨC KHỎE HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

Phạm Chí Trung, Sức khỏe, sức khỏe là vàng, Thời gian là vàng, Mua hàng online, mua hàng trên mạng, mua hàng trực tuyến, Pham chi trung, suc khoe, suc khoe la vang, thoi gian la vang, mua hang online, 3
GIA ĐÌNH NHỎ CỦA TÔI
CON GÁI TÔI CÙNG CHA MẸ TÔI

                             

By Phạm Chí Trung

0918319088

mrphamchitrung@gmail.com

www.SecretAge.vn

 

Share Button