HỒ TẤN TRƯƠNG LONG – TẤM GƯƠNG VƯỢT KHÓ

HỒ TẤN TRƯƠNG LONG – TẤM GƯƠNG VƯỢT KHÓ

Chào bạn!

Mình rất vui được viết những dòng giới thiệu về một người em, người bạn và cũng là đối tác của mình HỒ TẤN TRƯƠNG LONG.
HỒ TẤN TRƯƠNG LONG – TẤM GƯƠNG VƯỢT KHÓ

Tấn Long sinh ra trong một gia đình có 3 anh em trên mảnh đất quê hương Thừa Thiên Huế, một tỉnh thuộc duyên hải miền Trung. Tuổi thơ anh không gắn với cánh diều thơ mộng, không gắn với những buổi chiều “hái hoa bắt bướm” như trong thơ ca. Gia đình anh không mấy hạnh phúc, bố mẹ bất hòa, một mình mẹ nuôi lớn 3 anh em, anh em thì sớm li tán mỗi người một phương phần vì mưu sinh, phần vì chạy trốn gia cảnh
Chuyến đi xa đầu tiên của đời khi anh lên 12 tuổi, được nhận vào nuôi ở nhà tình thương Diệu Pháp – Đồng Nai. Vào nhà tình thương được 2 tháng, mẹ nhờ một người quen vào dẫn anh trở về vì quá nhớ thương con. Ngày gặp lại mẹ đã khóc hết nước mắt vì con trai có vẻ ốm yếu và đen đi rất nhiều.
Tấn Long quyết tâm thực hiện một chuyến đi xa thứ hai của mình 2 năm sau đó, theo một người quen ra vùng đất Lào Cai để học nghề sơn ô tô. Lần này đã lớn khôn hơn, đã hiểu hơn về cuộc sống của mình nên anh quyết chí đi tìm lời giải. Dù mẹ có bao lần gởi thư gọi về nhưng anh nhất quyết ở lại.
HỒ TẤN TRƯƠNG LONG – TẤM GƯƠNG VƯỢT KHÓ
Vào đất Sài Gòn sau 2 năm lang thang đất Bắc để tìm kế sinh nhai, Tấn Long bắt đầu nhen nhóm lại giấc mơ của mình bằng việc đăng ký lớp bổ túc văn hóa ban đêm. Vậy là từ đấy, ban ngày Long phụ chú mình đóng giày dép theo đơn đặt hàng của khách, ban đêm cắp sách đến trường. 
Bằng nghị lực mạnh mẽ của chính mình, Tấn Long đã có được những phần thưởng xứng đáng: Đạt loại giỏi cấp thành phố môn Địa lý; Đạt loại giỏi trong kỳ thi tốt nghiệp; Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Du Lịch; Trở thành hướng dẫn viên du lịch; Giảng viên thỉnh giảng cho một trường Trung cấp du lịch ở Tân Bình, TP.HCM. 
HỒ TẤN TRƯƠNG LONG – TẤM GƯƠNG VƯỢT KHÓ
Làm sao để lo được cuộc sống sung túc cho bản thân, cho gia đình? luôn là đều làm Tấn Long trăn trở. Anh đã sáng lập công ty du lịch Open với khát khao lớn nhất của anh là đưa Du lịch Open trở thành một trong những công ty du lịch hàng dầu Việt Nam với những chuyến đi mang dấu ấn sâu sắc cho du khách.
Vốn là người gắn bó với nghề giày da hơn 3 năm từ những ngày đầu bước chân vào Sài Gòn, Tấn Long quyết tâm xây dựng thương hiệu  Giày Doanh Nhân OLE và OLE sẽ là thương hiệu của người Việt và phục vụ tốt nhất cho người Việt. 
HỒ TẤN TRƯƠNG LONG – TẤM GƯƠNG VƯỢT KHÓ

Mời các bạn tìm hiểu thêm về Hồ Tấn Trương Long để cùng kết nối với Anh tại http://HoTanTruongLong.com và Mình tin chắc rằng Tấn Long sẽ là một người bạn một đối tác tốt của các bạn.

                                

Tel: 0918 319 088
Email: pctrungts26@gmail.com

http://DacSanBenTre24h.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *