HUỲNH VĂN NINH – TỰ TIN _ BẢN LĨNH _ HÀNH ĐỘNG VÀ HÀNH ĐỘNG

HUỲNH VĂN NINH – TỰ TIN _ BẢN LĨNH _ HÀNH ĐỘNG VÀ HÀNH ĐỘNG

Chào bạn!


Tôi rất vui được giới thiệu với các bạn một người em một người bạn và là đối tác của Tôi, HUỲNH VĂN NINH.
HUỲNH VĂN NINH
TỰ TIN _ BẢN LĨNH _ HÀNH ĐỘNG VÀ HÀNH ĐỘNG

HUỲNH VĂN NINH, một thanh niên tuổi vừa 20 mà Tôi rất ngưỡng mộ. Mới gặp Ninh lần đầu Tôi đã cảm nhận được sự thân thiện ở cậu ấy với cách nói chuyện rất vui vẻ hoạt bát và sự tự tin luôn thể hiện trong từng câu chuyện.

HUỲNH VĂN NINH đến từ Tiền Giang, bắt đầu học cấp 3 Em ở Sài Gòn khi vào Đại học với ý chí tự lập Em đã tìm việc làm thêm để vừa học vừa làm, tự trang trãi cho cuộc sống mà không phải phụ thuộc vào gia đình.
Công việc làm thêm đã giúp Em học và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báo trong kinh doanh. Cùng với sự quyết tâm mãnh liệt và khao khát kinh doanh làm giàu. Ninh đã quyết định tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh mới cho riêng mình.
HUỲNH VĂN NINH
TỰ TIN _ BẢN LĨNH _ HÀNH ĐỘNG VÀ HÀNH ĐỘNG
Tôi có dịp học chung với Ninh ở các khóa đào tạo kỹ năng của trường dạy làm chủ Be Trạining, được trao đổi với Ninh nhiều vấn đề, Tôi rất thích tính cách “Phải hành động, sẵn sàng hành động” của Ninh. Em đã chia sẽ: “Mình phải tự tin và sẵn sàng lao vào làm, chúng ta mới thấy được kết quả chứ đừng ngồi tính và chờ người khác làm để xem kết quả thế nào” càng thể hiện rõ hơn bản lĩnh của Em.
Sau một thời gian ngắn nghiên cứu thị trường Ninh đã phát hiện ra được một sản phẩm gạo hữu cơ rất có giá trị cho những người bệnh tiểu đường và sản phẩm này là nó có một sự khác biệt rất lớn so với các loại gạo thông thường khác. 
HUỲNH VĂN NINH
TỰ TIN _ BẢN LĨNH _ HÀNH ĐỘNG VÀ HÀNH ĐỘNG
HUỲNH VĂN NINH hiện là chủ sáng lập Công ty Cổ phần Gạo Thơm Sài Gòn, chuyên cung cấp các loai gạo có giá trị cao về chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nhằm đem đến cho các bạn một sức khỏe tốt, một cuộc sống lành mạnh. Với khẩu hiệu: “Niềm Vui Sức Khỏe Cho Mọi Gia Đình”.
HUỲNH VĂN NINH
TỰ TIN _ BẢN LĨNH _ HÀNH ĐỘNG VÀ HÀNH ĐỘNG

Mời các bạn tìm hiểu thêm về Huỳnh Văn Ninh và cùng kết nối với anh ấy tại: http://HuynhVanNinh.com

                                  

Tel: 0918 319 088
Email: pctrungts26@gmail.com

http://DacSanBenTre24h.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *