LÊ HUỲNH THANH HẰNG – YÊU CÁI ĐẸP VÀ HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ VĂN HÓA

LÊ HUỲNH THANH HẰNG – YÊU CÁI ĐẸP VÀ HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Chào bạn!

Một người bạn một người em và cũng là đối tác mà Mình muốn giới thiệu đến các bạn, LÊ HUỲNH THANH HẰNG
LÊ HUỲNH THANH HẰNG
YÊU CÁI ĐẸP VÀ HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ VĂN HÓA
Cô gái Sài Gòn LÊ HUỲNH THANH HẰNG là một người dễ hòa đồng, nhiệt tình và rất thân thiện. Thanh Hằng thích được đi nhiều nơi, được tìm hiểu đặc trưng từng vùng miền, từng cảnh quan và những người con nơi đó. Hằng luôn nghĩ “Hãy cho nhau những gì ta đang có, lỡ mai này không có để cho nhau” vì vậy Cô có nhiều bạn bè và những người bạn như những bông hoa đủ màu, đủ sắc và đủ kiểu trong cuộc sống của cô.
Được sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn và là con một trong gia đình, từ nhỏ LÊ HUỲNH THANH HẰNG đã có được tính tự lập. Khi còn là sinh viên Hằng đã tìm việc làm thêm, Cô muốn tự kiếm tiền bằng chính đôi tay của mình. Với việc làm thêm đã mang lại cho Hằng rất nhiều điều quý giá, những trải nghiệm, bài học mà trên ghế nhà trường thầy cô chưa từng chỉ cho tôi biết.
Sau khi ra trường và bắt đầu cho một giai đoạn mới Lê Huỳnh Thanh Hằng cũng như bao bạn trẻ khác cũng hăm hở lao ra Xã hội để thỏa sức và cũng để chứng tỏ mình. Hằng đã tự kinh doanh, tự sản xuất nuôi trồng, rồi lại làm ở công ty tư nhân, công ty nước ngoài, và cuối cùng là cơ quan nhà nước. Nhưng khi làm việc ở đâu thì Cô cũng thấy có cái gì đó không ổn, thấy mình thật nhàm chán, và đôi khi Thanh Hằng lại không thể tìm được động lực để cho mình dồn hết sức lực vào công việc và khi đó Cô thu mình lại, đỗ lỗi mọi thứ.
LÊ HUỲNH THANH HẰNG
YÊU CÁI ĐẸP VÀ HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ VĂN HÓA
Lê Huỳnh Thanh Hằng đã học được cách thay đổi tư duy của mình, thay đổi cuộc sống và suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn, đúng như câu: “Đời thay đổi khi ta thay đổi”. Hằng đã nhận ra rằng trước đây Mình thất bại do đâu? Tại sao lại thất bại như vậy? và Cô như bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài. 
Hằng đã đứng lên, đã tìm thấy con đường của chính mình, con đường Cô đã chọn và quyết tâm đi xuyên suốt con đường của mình.
Sau một thời gian dài suy nghĩ và chọn lựa xem mình thích cái gì và tại sao lại thích nó, Lê Huỳnh Thanh Hằng quyết định chọn kinh doanh mặt hàng Thổ cẩm bởi vì Tôi yêu cái đẹp và luôn hướng đến gía trị Văn hóa. Gía trị của Thổ cẩm chính là những nét hoa văn tinh tế thể hiện mọi mặt của cuộc sống đời thường.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Lê Huỳnh Thanh Hằng để cùng kết nối và làm đối tác với Cô, tại website cá nhân Hằng: http://LeHuynhThanhHang.com

                                      

Tel: 0918 319 088
Email: pctrungts26@gmail.com

http://DacSanBenTre24h.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *