LÊ THỊ ANH THƯ – LẠC QUAN VUI VẺ VỚI NỤ CƯỜI LUÔN NỞ TRÊN MÔI

LÊ THỊ ANH THƯ – LẠC QUAN VUI VẺ VỚI NỤ CƯỜI LUÔN NỞ TRÊN MÔI

Chào bạn!

Hôm nay, Mình giới thiệu với các bạn một người bạn, một người em của Mình LÊ THỊ ANH THƯ, một cô gái Sài Gòn với niềm đam mê Thổ Cẩm.

LÊ THỊ ANH THƯ
LẠC QUAN VUI VẺ VỚI NỤ CƯỜI LUÔN NỞ TRÊN MÔI

LÊ THỊ ANH THƯ luôn để lại ấn tượng cho người gặp với nụ cười xinh xắn luôn nở trên môi. Khi gặp Anh Thư bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện gần gũi với tính vui vẻ hòa đồng của Cô và khi tiếp xúc Bạn sẽ cảm nhận được một Cô gái rất có cá tính và đam mê kinh doanh.

Với sở thích kinh doanh, Lê Thị Anh Thư cũng thử sức 1 vài việc kinh doanh riêng, nhưng chưa đạt được thành công, Cô đã làm nhân viên kinh doanh cho 1 hãng xe Toyota và tham gia nhiều khóa học về kinh doanh để học hỏi và hoàn thiện kỹ năng kinh doanh cho mình.


Lê Thị Anh Thư với sở thích được đi du lịch, để có thể nhìn ngắm những con người khác nhau, ở những nơi khác nhau, tìm hiểu về phong tục, văn hóa, cách sống của họ và đặc biệt Cô thích được ngắm người dân tộc, cách họ sống bình dị, gần gũi với thiên nhiên và Cô thích những họa tiết, hoa văn trên trang phục truyền thống của họ.

LÊ THỊ ANH THƯ
LẠC QUAN VUI VẺ VỚI NỤ CƯỜI LUÔN NỞ TRÊN MÔI
Lê Thị Anh Thư nhận thấy được Thổ cẩm là một trong những tinh hoa mang đậm nét truyền thống của các dân tộc. Bề ngoài chỉ là những họa tiết, hoa văn đơn giản, nhưng ý nghĩa của những hoa văn đó lại chứa đựng cả thiên nhiên trong đó. Từ cây cỏ, lá rừng, từ chim muôn và muôn thú…đều được chuyển thể dưới dạng họa tiết đơn giản.

Lê Thị Anh Thư luôn mong muốn rằng những gì thuộc về Văn Hóa Dân Tộc sẽ luôn được giữ gìn và phát huy một cách cẩn thận, để có thể hiện hữu, lưu lại cho con cháu đời sau, chứ không chỉ là được nhìn qua sách hoặc viện bảo tàng.
LÊ THỊ ANH THƯ
LẠC QUAN VUI VẺ VỚI NỤ CƯỜI LUÔN NỞ TRÊN MÔI

Mời bạn ghé thăm, tìm hiểu thêm về LÊ THỊ ANH THƯ và cùng kết nối với cô ấy tại: http://LeThiAnhThu.com

                                  

Tel: 0918 319 088
Email: pctrungts26@gmail.com

http://DacSanBenTre24h.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *