LÊ THỊ NGỌC NGÂN – CÔ GÁI YÊU KIỀU DUYÊN DÁNG VỚI CÁ TÍNH MẠNH MẼ

LÊ THỊ NGỌC NGÂN – CÔ GÁI YÊU KIỀU DUYÊN DÁNG VỚI CÁ TÍNH MẠNH MẼ

Chào bạn!

Tôi rất vui được giới thiệu với các bạn một người bạn, người em của Tôi, LÊ THỊ NGỌC NGÂN. Bạn sẽ có ấn tượng ngay lần gặp đầu tiên với Ngân bởi làn da trắng, một cô gái mỏng manh và duyên dáng.
LÊ THỊ NGỌC NGÂN
CÔ GÁI YÊU KIỀU DUYÊN DÁNG VỚI CÁ TÍNH MẠNH MẼ


Nhưng khi đã tiếp xúc với Ngân bạn sẽ nhận thấy sau một cô gái yêu kiều, diệu dàng và nữ tính là một cô gái mạnh mẽ dám nghĩ dám làm, theo đuổi và thực hiện bằng được những ước mơ của Mình và có sở thích cực kì cá tính. 
LÊ THỊ NGỌC NGÂN thích du lịch, đặc biệt là loại hình du lịch “phượt”, thích chinh phục độ cao đi cáp treo, chơi trò tàu lượn và muốn được thả mình rơi tự do từ trên cao xuống, đặc biệt leo núi là môn thể thao mà Cô yêu thích nhất.
LÊ THỊ NGỌC NGÂN
CÔ GÁI YÊU KIỀU DUYÊN DÁNG VỚI CÁ TÍNH MẠNH MẼ
Cá tính mạnh mẽ của Ngân thể hiện rõ nhất là mục tiêu trong cuộc sống hướng đến sự tự do, tự do tài chính, tự do trong cuộc sống, và cảm thấy thoải mái trong hệ sinh thái của chính mình. Ngân tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh trường Đại học Ngân Hàng TP HCM, nhưng cô không chọn công việc ở văn phòng như các bạn khác mà chọn cách tự kinh doanh. Ngân không về Bình Dương quê mình mà quyết định ở lại Sài Gòn để thực hiện những ước mơ hoài bảo của mình.
Là một cô gái Ngân cũng thích làm đẹp và cô yêu thích các phương pháp là đẹp từ thiên nhiên. LÊ THỊ NGỌC NGÂN là chủ sáng lập của DƯỠNG DA CHỦ ĐỘNG là nơi để Ngân kết nối tất cả các bạn gần xa cùng chia sẻ với những vấn đề về da mà bạn gặp phải, đồng thời cung cấp các giải pháp làm đẹp tự nhiên nhất thông qua dòng sản phẩm chăm sóc da.
LÊ THỊ NGỌC NGÂN
CÔ GÁI YÊU KIỀU DUYÊN DÁNG VỚI CÁ TÍNH MẠNH MẼ

Mời các bạn tìm hiểu thêm về Lê Thị Ngọc Ngân và kết nối với Cô ấy tại:  http://LeThiNgocNgan.com

                                    

Tel: 0918 319 088
Email: pctrungts26@gmail.com

http://DacSanBenTre24h.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *