LEE BEOM JAE, CUU CEO SAMSUNG, CHU TICH CTY JOUNGTECH,

LEE BEOM JAE – CỰU CEO SAMSUNG

LEE BEOM JAE – Với Chiến lược “NHẪN NHỊN SỐNG CÙNG để VƯỢT QUA NGƯỜI KHỔNG LỒ”

Hi bạn!

Nhắc đến Samsung chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với tên thương hiệu này. Các dòng sản phẩm của Samsung đã trở nên quá quan thuộc và gần gũi với người dân Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

LEE BEOM JAE, CUU CEO SAMSUNG, CHU TICH CTY JOUNGTECH,
LEE BEOM JAE

Tuy nhiên để Samsung có được vị thế như ngày hôm nay trên trường quốc tế thì không thể không nhắc đến GS.TS LEE BEOM JAE – CỰU CEO SAMSUNG. Xuất phát từ CEO Cty Linh Kiện Máy Tính SAMSUNG Hàn Quốc, chỉ sau 17 năm, Ông đã đưa Cty này lên vị trí sô 1 thế giới vào năm 2000. Tạo dấu ấn lớn cho Thương hiệu SAMSUNG trên bản đồ Công nghệ TG. Tạo nên thương hiệu HÀN QUỐC trong Nền Công Nghệ Cao của TG.

LEE BEOM JAE đã trở thành vị TGĐ nổi tiếng nhất Samsung, từ một chàng kỹ sư trẻ sau 10 năm làm việc (1984-1994). Nổi tiếng nhất Hàn Quốc sau thành công rực rỡ của Chiến lược NHẪN NHỊN SỐNG CÙNG để VƯỢT QUA NGƯỜI KHỔNG LỒ Nhật Bản, nơi mà không có bất cứ Cty HQ nào có thể đặt chân đến.

LEE BEOM JAE là CEO duy nhất nhận được Giải thưởng lớn nhất của Tập đoàn Samsung liên tiếp 3 lần, Giải thưởng “Đột Phá Trong Chiến Lược Quản Trị Kinh Doanh” và được nhận 3 lần liên tiếp vào những năm 1997, 1999, 2000. Trong lịch sử ph triển của Samsung mãi đến nay vẫn chưa có vị CEO thứ 2 nào đạt được kỳ tích này như Ông.

LEE BEOM JAE, CUU CEO SAMSUNG, CHU TICH CTY JOUNGTECH, 2
LEE BEOM JAE

Từ năm 2004: GS.TS LEE BEOM JAE, Doanh nhân nổi tiếng được các trường Đại học danh tiếng mời giảng dạy Quản trị Marketing. Doanh Nhân Tiêu Biểu của đất nước Hàn Quốc trong Chiến lược KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA bằng Con đường THÀNH CÔNG THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA & VƯƠN RA THẾ GIỚI.

Năm 2007: Ông được Cựu Tổng Thống Hàn Quốc ( TT Lee Muyng Park ) mời làm Cố vấn kinh tế cấp cao của chính phủ. Và được chính Tổng thống đề cử vào các vị trí Kinh tế, Chính trị quan trọng bậc nhất.

Hiện nay, LEE BEOM JAE cũng là Chủ tịch của Cty YOUNGTECH với nhiều dòng sản phẩm công nghệ cao của Hàn Quốc. Trong đó có dòng Mỹ phẩm đặc trị cao cấp SECRET AGE dành cho Tuổi Trung Niên. Hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất cho các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng, đặc biệt thế mạnh là sản phẩm của Công nghệ Sinh học Tế Bào Gốc cho Sắc Đẹp & Sức Khoẻ của con người tức là Làm Đẹp & Bảo Vệ Làn Da Phụ Nữ Tuổi Trung Niên.

LEE BEOM JAE, CUU CEO SAMSUNG, CHU TICH CTY JOUNGTECH, 1
LEE BEOM JAE

Tại Việt Nam, LEE BEOM JAE vừa nhận lời làm Cố vấn kinh tế cao cấp cho TP Cần Thơ và hỗ trợ dự án Smart City 3.500ha (Dự án Thành Phố Thông Minh). Ông đã kêu gọi Nhà đầu tư Hàn Quốc tặng TP Cần Thơ phần mềm công nghệ cao “Hệ thống Dự đoán Thời tiết chuẩn xác bằng công nghệ hiện đại nhất Hàn Quốc” trị giá 200.000usd. Đây là nhà cung cấp cho ngành dự báo thời tiết của Chính phủ Hàn Quốc. Và hứa hẹn sẽ là Nhà cung cấp tương lai cho Chính phủ VN.

                                 

By: Phạm Chí Trung
0918 319 088
mrphamchitrung@gmail.com

 

 

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *