NGUYỄN HOÀNG ÁNH TUYẾT – LÀM VIỆC BẰNG NIỀM ĐAM MÊ, KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC

NGUYỄN HOÀNG ÁNH TUYẾT – LÀM VIỆC BẰNG NIỀM ĐAM MÊ, KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC

Chào bạn!

Một người bạn, người Em Tôi muốn giới thiệu đến các bạn là NGUYỄN HOÀNG ÁNH TUYẾT, cô chủ của Chill Shop, chuyên kinh doanh các mặt hàng handmade,ngoài ra còn có phụ kiện,quà lưu niệm,…
NGUYỄN HOÀNG ÁNH TUYẾT
LÀM VIỆC BẰNG NIỀM ĐAM MÊ, KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC

Gặp được Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết bạn sẽ cảm nhận được ngay sự vui vẻ, hoạt bát, thân thiện của Cô chủ nhỏ, qua tiếp xúc Cô thể hiện rõ một Cô gái có cá tính với niềm đam mê kinh doanh.

Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết được sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, Ánh Tuyết có năng khiếu vẽ tranh từ nhỏ. Yêu nghệ thuật thích làm đẹp và niềm đam mê kinh doanh, Nguyễn Hoàng Anh Tuyết đã kinh doanh về quần áo và túi xách nhưng Cô đành gác lại do trục trặc về nguồn hàng. 
Niềm đam mê kinh doanh luôn cháy bỏng trong cô và ý chí không bao giờ bỏ cuộc, Nguyễn Hoàng Anh Tuyết đã tìm hiểu các mặt hàng handmade vải nỉ và tập làm chúng với ý định ban đầu để dành tặng cho người thân bạn bè. Trong quá trình làm Ánh Tuyết đã thấy được cơ hội kinh doanh từ mặt hàng vải nỉ.
NGUYỄN HOÀNG ÁNH TUYẾT
LÀM VIỆC BẰNG NIỀM ĐAM MÊ, KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC
Với đam mê về handmade, Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết luôn ưu tiên học hỏi và tìm kiếm cái mới,đặc biệt từ những nước có ngành handmade phát triển như Trung Quốc và 1 số nước phương Tây. Có dịp ghé qua Chill shop của Ánh Tuyết chắc chắn bạn phải ngạc nhiên về sự phong phú và mới lạ của các sản phẩm từ màu sắc đến kiểu dáng và công dụng.
Một câu nói mà Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết luôn ghi nhớ để nhắc nhở chính mình: “MỖI KHI BẠN CÓ Ý ĐỊNH BỎ CUỘC HÃY NHỚ LẠI LÝ DO VÌ SAO BẠN BẮT ĐẦU”

Các bạn hãy ghé thăm để tìm hiểu rõ hơn về Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết và kết nối với Cô ất tại: http://www.NguyenHoangAnhTuyet.com/

                                  

Tel: 0918 319 088
Email: pctrungts26@gmail.com

http://DacSanBenTre24h.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *