NGUYỄN THÁI DUY – TRUYỀN LỬA CHO NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN

NGUYỄN THÁI DUY – TRUYỀN LỬA CHO NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Chào bạn!

Mỗi người chúng ta trong cuộc sống này không thể thiếu những người thầy, chúng ta thường được nghe câu “Không thầy đố mày làm nên”. Hôm nay tôi rất vui được giới thiệu đến các bạn một người thầy của Tôi, một người Thầy có nhiều ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sự nghiệp của Tôi. Thầy Nguyễn Thái Duy đồng thời cũng là một người anh, người bạn mà Tôi quý trọng nhất.
NGUYỄN THÁI DUY
TRUYỀN LỬA CHO NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Thầy Nguyễn Thái Duy không phải là Thầy giáo từ ngành Sư phạm, Anh là một doanh nhân. Thầy Duy là người chia sẻ những trải nghiệm của anh và áp dụng những gì anh đã làm được cho chính doanh nghiệp của mình cho hàng ngàn doanh nghiệp cùng những người mong muốn kinh doanh mang nhiều giá trị cho xã hội.
Thầy Nguyễn Thái Duy xuất thân trong một gia đình làm nông ở vùng nông thôn nghèo, vùng đất Nghĩa Phú xưa tại tỉnh Khánh Hòa. Chính những năm tháng cơ cực và lao động vất vả cùng trông nom 05 đứa em đã hun đúc trong anh ý chí sắt đá quyết tâm thành công. Bước chân vào đất Sài Gòn năm 1995 để học tiếp đại học, anh phải tự đi làm kiếm sống, để có đủ tiền trang trải việc học anh làm rất nhiều công việc từ đi giao báo đến tận nhà, đi làm phụ hồ, đi tiếp thị dầu gội đầu trên từng con phố và đi các tỉnh xa để bán.
Ra trường năm 1999 Nguyễn Thái Duy làm việc cho bộ phận xuất nhập khẩu của công ty chế biến đồ gỗ nước ngoài. Anh rời công ty làm thuê và ra mở công ty làm riêng năm 2003, nhưng với chàng thanh niên 27-28t không kinh nghiệm gì về mặt quản trị một công ty lớn và nhanh chóng làm cho công ty thua lỗ. Cuối năm 2005 anh trở về số không tất cả, mọi thứ kiếm được trước đó mất trắng tay.
Trong giai đoạn này thị trường chứng khoán Việt Nam đang lên, Nguyễn Thái Duy nắm bắt cơ hội tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán. Năm 2008 thị trường xuống những đồng tiền thắng trước đó cũng mất theo tuy nhiên may mắn hơn lần trước là không mất hết. Môt lần nữa làm ra được tiền anh lại làm mất tiền.
NGUYỄN THÁI DUY
TRUYỀN LỬA CHO NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN
Với tâm thức khát khao thành công vài giàu có, Nguyễn Thái Duy lên đường ra nước ngoài học tập những khóa học, chia sẻ của chính những người thành công giàu có trên thế giới đứng dạy. Từ đó tôi mới nhận ra sự khác biệt trong Tư Duy của tôi lúc đó và Tư Duy của người giàu, người thành công. Và Anh biết rằng nếu Anh không thay đổi Tư Duy Anh cũng mãi mãi làm cho cuộc đời của Anh nghèo khổ.
Nguyễn Thái Duy hiện là người sáng lập trường học làm chủ Be Training, cũng là trường chuyên đào tạo cho giới làm chủ, những ông chủ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này. Đây là nơi để Anh chia sẽ những trãi nghiệm từ thực tế cũng như những gì Anh đã học được từ những người thành công trên thế giới.
NGUYỄN THÁI DUY
TRUYỀN LỬA CHO NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN
Hôm nay đây Thầy Nguyễn Thái Duy vẫn không ngừng học hỏi, liên tục hàng năm Anh đều đi học các khóa học ở nước ngoài bởi Anh hiểu rằng chính Anh phải là bắt đầu của tất cả và Học tập là con đường ngắn nhất giúp Anh làm điều này. Nguyễn Thái Duy luôn tìm lý do và vấn đề của xã hội để giải quyết và mang thật nhiều giá trị cho nhiều người.

Mời các bạn tìm hiểu thêm về Nguyễn Thái Duy để cùng kết nối với Anh: www.NguyenThaiDuy.com

                                  

Tel: 0918 319 088
Email: pctrungts26@gmail.com

http://DacSanBenTre24h.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *