NGUYỄN THANH PHƯỢNG – CÔ GÁI TRẺ VỚI TÌNH YÊU LAN HỒ ĐIỆP

NGUYỄN THANH PHƯỢNG – CÔ GÁI TRẺ VỚI TÌNH YÊU LAN HỒ ĐIỆP

Chào bạn!

Mình rất vui được giới thiệu với các bạn một người bạn của Mình, NGUYỄN THANH PHƯỢNG. Một cô gái trẻ với niềm đam mê Lan Hồ điệp, gặp Phượng một lần bạn sẽ nhớ ngay một cô gái rất vui vẻ hoạt bát, thích giao lưu kết bạn, lạc quan trong mọi hoàn cảnh.
NGUYỄN THANH PHƯỢNG – CÔ GÁI TRẺ VỚI TÌNH YÊU LAN HỒ ĐIỆPNguyễn Thanh Phượng đến từ Sóc Trăng một tỉnh của miền Tây Nam Bộ, được lớn lên cùng những cánh đồng, những câu chuyện lịch sử hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước đã làm nên một cô gái luôn yêu thiên nhiên, hướng về thiên nhiên và một ý chí mạnh mẽ đáng quý trong Cô, mạnh dạn nghĩ, mạnh dạn làm, không sợ khó khăn, không lùi bước trước thử thách và luôn mang một niềm tin tưởng mãnh liệt.
Nguyễn Thanh Phượng luôn khác khao muốn mở rộng mình ra thế giới bên ngoài, Cô đã chọn trường học cấp 3 ở xa nhà và sau khi tốt nghiệp Đại học Cần Thơ, Cô chọn điểm đến cho tương lai sự nghiệp của mình là Thành phố Hồ Chí Minh. 
Một cô gái trẻ đã một mình đến Hồ Chí Minh với quyết tâm tìm một tương lai tốt đẹp, Cô ấy phải hối hả mỗi ngày đua nhau trên những con đường để mưu sinh, có nhiều lúc quên mất mình là ai? ước mơ mình là gì?
NGUYỄN THANH PHƯỢNG – CÔ GÁI TRẺ VỚI TÌNH YÊU LAN HỒ ĐIỆP
Một tình yêu với thiên nhiên trong con người Nguyễn Thanh Phượng và Cô mong muốn đem vẻ đẹp từ thiên nhiên tô điểm cho thành phố năng động này. Nguyễn Thanh Phượng đã chuyển sang hoạt động trong ngành hoa lan với mong muốn mang đến những giá trị tinh thần tốt đẹp đến với mọi người và những cành hoa lan sẽ là chiếc cầu nối giúp mọi người gần nhau và gần gũi với thiên nhiên hơn.
Nguyễn Thanh Phượng luôn mong muốn chia sẻ những giá trị của hoa lan đến với mọi người. Đặc biệt là những người mới bắt đầu trên con đường đến với thế giới hoa lan, không để họ từ những trắc trở ban đầu mà đánh mất đi niềm tin vào loài hoa mà được mệnh danh là Nữ hoàng của các loài hoa này. Mà từ đó bỏ phí một món quà tuyệt đẹp mà thiên nhiên và những nghệ nhân mang đến cho chúng ta.

Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi có một người bạn, một đối tác như Nguyễn Thanh Phượng. Mời các bạn tìm hiểu thêm về Nguyễn Thanh Phượng và kết nối với cô ấy tại: http://thanhphuong.net

                                

By Phạm Chí Trung

Tel: 0918 319 088Email: pctrungts26@gmail.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *