NGUYỄN VĂN LIÊM – Ý CHÍ VƯƠN LÊN MÃNH LIỆT

NGUYỄN VĂN LIÊM – Ý CHÍ VƯƠN LÊN MÃNH LIỆT

Chào bạn!

Mình rất vui được giới thiệu một người Anh và cũng như một người bạn của Mình, Anh Nguyễn Văn Liêm. Anh là một người vui vẻ rất dễ gần gũi và luôn sẵn sàng chia sẽ giá trị trong cuộc sống với mọi người

Quê hương Anh thuộc vùng đất Cửu Long xưa, nay là tỉnh Trà Vinh. Không đủ điều kiện thi vào đại học, không chấp nhận dừng bước trên con đường học vấn, Anh học tiếp trường cao đẳng nghề điện, điện tử và luôn ước mong sau này có điều kiện sẽ học tiếp lên Đại học.

Khi Anh ra trường và trở về quê lập nghiệp, khi ấy quê Anh vẫn chưa có điện, mấy năm sau đó điện lưới Quốc Gia đã hạ thế đến vùng quê anh. Nắm bắt ngay cơ hội này Anh mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực điện thắp sáng và nhận lắp đặt điện nhà cho các hộ dân vùng quê anh lúc bấy giờ. Miền vui lớn nhất với anh lúc ấy là nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên môi, trong mỗi gia đình khi những bóng đèn đầu tiên được bật sáng.
Những tưởng công việc đã tiến triển tốt nhưng miền quê Anh đã chịu ảnh hưởng của thiên tai (Cơn bão số Linda – Số 5 năm 1997). Anh cũng như những người dân quê Anh đành rời xa quê hương đến Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp.
Trong quá trình làm việc Anh đã nhận thấy được những khó khăn vướn mắc của những người kinh doanh trong lĩnh vực Nhà Hàng, Quán Cafe, Shop Thời Trang, hay một Siêu Thị … Và Anh đã đi tìm giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn vướn mắc đó là Máy tính tiền. 

Hiện nay Anh Liêm đang kinh doanh Máy tính tiền với mong muốn mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất cho các Chủ doanh nghiệp để họ quản lý ngày càng tốt hơn hiệu quả hơn việc kinh doanh mà không phải mất nhiều thời gian và công sức.

Mời các bạn ghé thăm để có thể hiểu rõ hơn và làm đối tác với Bạn Nguyễn Văn Liêm tại: www.NguyenVanLiem.com

                             

Tel: 0918 319 088
Email: pctrungts26@gmail.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *