NGUYỄN VĂN SANG – ĐƯA TRÙN QUẾ PHÁT TRIỂN CÙNG NÔNG NGHIỆP

NGUYỄN VĂN SANG – ĐƯA TRÙN QUẾ PHÁT TRIỂN CÙNG NÔNG NGHIỆP

Chào bạn!

Tôi rất vui được giới thiệu với các bạn một đối tác, một người bạn người Em của tôi, Nguyễn Văn Sang còn được biết đến với tên Sang trùn quế.
NGUYỄN VĂN SANG
ĐƯA TRÙN QUẾ PHÁT TRIỂN CÙNG NÔNG NGHIỆP

Nguyễn Văn Sang sinh ra và lớn lên ở Củ Chi, với truyền thống gia đình là chăn nuôi bò sữa và trùn quế. Từ nhỏ Sang đã được tiếp xúc với nhiều vật nuôi khác nhau và Anh rất yêu động vật, đặc biệt là những vật nuôi truyền thống của Việt Nam mình như bò, heo, gà, vịt,…

Lúc nhỏ Nguyễn Văn Sang luôn có một trăn trở là làm sao cho gia đình mình tốt hơn, khá hơn, giàu hơn bằng cách học thật giỏi để sau này có những tấm bằng xin việc vào những công ty tốt. Và niềm trăn trở đó luôn đi theo Anh, nhưng khi trãi nghiệm được nhiều từ cuộc sống thực tế Anh quyết tâm giải quyết nỗi trăn trở này bằng phương pháp khác.
Nguyễn Văn Sang muốn cùng với sự phát triển ngành nghề truyền thống của gia đình, thì qua đó còn có thể giúp cho rất nhiều người khác, những người chung ngành nghề truyền thống này, những người sử dụng sản phẩm này và giúp cho xã hội bớt ô nhiễm hơn, môi trường trong lành hơn từ việc chăn nuôi trùn quế.
NGUYỄN VĂN SANG
ĐƯA TRÙN QUẾ PHÁT TRIỂN CÙNG NÔNG NGHIỆP
Tốt nghiệp ngành kinh tế môi trường tại đại học Nông Lâm, Nguyễn Văn Sang bắt đầu đi làm cho công ty quảng cáo để học cách truyền đạt thông tin đến cho mọi người. Trong 6 tháng vừa làm vừa học hỏi Anh đã biết cách xây dựng cho trang trại mình 1 website và bắt đầu giới thiệu đến cho mọi người đó là trang trùn quế Tân Định và sau này Anh mở rộng lên là trùn quế Củ Chi.
Hiện nay, Nguyễn Văn Sang là chủ sáng lập công ty cổ phần TRÙN QUẾ CỦ CHI. Qua đó Anh mong muốn có thể mang lại nhiều giá trị từ trùn quế đến cho mọi người, làm cho nhiều người biết nhiều hơn về trùn quế, và tiếp cận được các sản phẩm tuyệt vời từ trùn quế để trùn quế có thể phát triển xa hơn, nhanh hơn và bền vững hơn.
NGUYỄN VĂN SANG
ĐƯA TRÙN QUẾ PHÁT TRIỂN CÙNG NÔNG NGHIỆP

Mời các bạn tìm hiểu thêm về Nguyễn Văn Sang và cùng kết nối với Anh ấy qua website: http://NguyenVanSang.net

                                   

Tel: 0918 319 088
Email: pctrungts26@gmail.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *