QUAN ĐIỂM SỐNG CỦA TÔI VỀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

QUAN ĐIỂM SỐNG CỦA TÔI VỀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

 

Chào bạn!


Chắc hẳn mỗi người chúng ta điều có một quan điểm riêng về cuộc sống của riêng mình và mỗi người đều muốn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

“Thành công” là gì?
Theo quan điểm cá nhân tôi khôn có một định nghĩa về thành công, mà thành công là mội khái niệm mang tính chủ quan vì ở mỗi người ý nghĩa của thành công không giống nhau. Nhưng một điểm chung đó là khi ta có một mục đích nào đó và ta đạt được nó, đó là thành công. Chính mình định đích đến của đời mình và thành công của mình. 
Mục đích cho cuộc sống của tôi và điểm đến của hai từ thành công là “một gia đình hạnh phúc và con cái thành đạt”. Niềm khát khao lớn nhất của tôi là từng ngày được nhìn thấy con mình lớn lên từng bước trưởng thành và khi con đạt 23 tuổi có đầy đủ năng lực, kiến thức, kỹ năng sống, tự lập và tự chủ được cuộc sống hiện tại và trong tương lai.
Để đạt được những thành công trong tương lai thì phải bắt đầu từ những việc làm của ngày hôm nay. Tôi bắt đầu thực hiện mục tiêu cho kế hoạch 17 năm của mình (Con gái Tôi năm nay 6 tuổi). Kế hoạch trong năm đầu tiên
Một kỹ sư Nuôi trồng Thủy sản, sau gần 10 năm làm công với việc chuyên môn kỹ thuật Tôi đã không ngần ngại để chấm dứt công việc mà Mình tưởng chừng đó là niềm đam mê. Sẵn sàng chấp nhận thay đổi để bước sang lĩnh vực kinh doanh. Tôi muốn những trãi nghiệm của tôi là một bài học cho con Tôi về “Việc lựa chọn nghề nghiệp; Niềm đam mê công việc; Chấp nhận thay đổi và đối đầu với những thách thức rũi ro trong cuộc sống; Phải có ý chí và niềm tin; Phải có mục tiêu cho cuộc sống và nổ lực thực hiện mục tiêu đó”.
Rời quê hương Bến Tre và đến với Thành phố Hồ Chí Minh. Việc đầu tiên Tôi chọn là trường Quốc tế cho con học – Hiện Bé đang học trường Quốc tế Á Châu. Tôi nhận thấy trong thời gian tới với sự hội nhập quốc tế, khi không có trình độ ngoại ngữ tốt thì chắc chắn không phát triển được và trường Quốc tế sẽ đủ các điều kiện đào tạo tốt cho trẻ về ngoại ngữ. Mục tiêu “Con giỏi ngoại ngữ; Có được các kỹ năng sống; Có điều kiện đi du học ở các nước phát triển trên thế giới”
 
Tôi chọn kinh doanh những sản phẩm của quê hương Bến Tre. Quê hương đã gắn liền với tuổi thơ và sự trưởng thành của Tôi. Tôi muốn được mang đến mọi người những gía trị của quê hương mà Mình đã hiểu đã gắn bó và đã trãi nghiệm. Một phần giới thiệu đến các bạn về những nét đẹp của quê hương mình. Mục tiêu: “Cho Con tôi một tình yêu quê hương, luôn nhớ về quê cha đất tổ cho dù ở bất cứ nơi đâu”.
 
Những bài viết như vầy chắc hẳn sẽ là tài sản lớn nhất mà Tôi dành cho Con và đây là một trong những chìa khóa để mở cửa đến thành công.

Cảm ơn các bạn đã cùng Tôi trãi nghiệm bài viết này!
CHÚC CÁC BẠN SỨC KHỎE HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

                           
Tel: 0918 319 088
Email: pctrungts26@gmail.com

http://DacSanBenTre24h.com

 
 

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *