TRẦN QUẢNG MINH – QUYẾT ĐỊNH “RỒ” HAY “PRO” BỎ ĐẠI HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG

TRẦN QUẢNG MINH – QUYẾT ĐỊNH “RỒ” HAY “PRO” BỎ ĐẠI HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG

Chào bạn!

Trần Quảng Minh một người bạn, một người em mà Tôi muốn được giới thiệu với các bạn. Những suy nghĩ, quyết định và hành động của Minh làm đã làm Tôi luôn có nhiều suy nghĩ và nhận định mới về cuộc sống hiện tại.
TRẦN QUẢNG MINH
QUYẾT ĐỊNH “RỒ” HAY “PRO” BỎ ĐẠI HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG

Trần Quảng Minh sinh ra và lớn lên ở Cù lao Tây, một vùng nông thôn nghèo khó của huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Từ khi còn học phổ thông Minh luôn ý thức được cái sự khó khăn của gia đình mình mà phải vươn lên học thật tốt để sau này có một tương lai sáng sủa.

Ngay từ năm đầu tiên vào Đại học Quốc tế Sài Gòn, Trần Quảng Minh đã ý thức được rằng bản thân mình sẽ phải trưởng thành thật sớm, phải tạo dựng sự nghiệp cho mình. Tôi biết bản thân mình rất yêu thích kinh doanh và tôi chọn ngành Quản trị kinh doanh (chuyên ngành kinh tế đối ngoại để theo học). Bên cạnh việc học ở trường tôi đã làm khá nhiều công việc để hoàn thiện các kỹ năng, nâng cao năng lực của bản thân.
Trãi nghiệm thực tế từ quá trình học tập và làm việc, Trần Quảng Minh đã xác định được con đường của chính mình: đó là kinh doanh, làm chủ chính cuộc đời mình, và mang lại giá trị, thay đổi cuộc đời của tôi, gia đình, và đóng góp cho xã hội. Đó không phải là con đường đi học đại học và ra trường đi chọn một công ty nào đó XIN VIỆC và NGHÈO ỔN ĐỊNH.
TRẦN QUẢNG MINH
QUYẾT ĐỊNH “RỒ” HAY “PRO” BỎ ĐẠI HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG
Trần Quảng Minh đã có một quyết định và mình tin chắc rằng đa phần mọi người đều nghĩ đây là một quyết định điên rồ đó là BỎ ĐẠI HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG. Nhưng Minh đã làm điều đó, Anh đã hoạch định một chiến lược rõ ràng cho sự phát triển trong tương lai đó là: Thành lập doanh nghiệp riêng cho mình để phát triển.
Xuất thân từ vùng Đồng bằng Sông Cửu Long nơi có sản lượng lúa lớn nhất cả nước và một điều làm Minh trăn trở “Làm thế nào để cũng là từ vỏ trấu thay vì dùng làm nhiên liệu thông thường hiện nay, chúng ta tạo ra những loại nhiên liệu kết hợp với các dung môi khác, công nghệ mới để có nhiệt lượng cao hơn, thay được cho than đá, cho dầu… hay trấu có thể cùng với công nghệ nano tạo ra những vật liệu mới nhẹ hơn, cách điện, cách nhiệt tốt hơn. Liệu trấu có thể làm sản phẩm trang trí được hay không? Hay tro trấu có thể phối trộn thành một loại phân bón chất lượng cao? Và còn nhiều nhiều lắm sản phẩm mới cần đến tư duy sáng tạo cũng như nghiên cứu và phát triển và lâu nay Việt Nam còn bỏ ngõ”.

TRẦN QUẢNG MINH
QUYẾT ĐỊNH “RỒ” HAY “PRO” BỎ ĐẠI HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG
Trần Quảng Minh đã chọn “Trấu” và khát khao tạo nên “thương hiệu trấu Việt Nam” đó là lĩnh vực Anh muốn phát triển trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Mời các bạn tìm hiểu thêm về Trần Quảng Minh tại: http://TranQuangMinh.com hay http://CuiTrau.org để cùng kết nối và làm đối tác với Anh.

                             

Tel: 0918 319 088
Email: pctrungts26@gmail.com

http://DacSanBenTre24h.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *