TRẦN THỊ NHƯ Ý – CHẤP CÁNH CHO TRANH THÊU TAY HUẾ VƯƠN XA

TRẦN THỊ NHƯ Ý – CHẤP CÁNH CHO TRANH THÊU TAY HUẾ VƯƠN XA

Chào bạn!
Tôi rất vui được giới thiệu đến các bạn một người bạn người em và cũng là đối tác của Tôi, Trần Thị Như Ý, với sứ mệnh “làm sống dậy nghề thêu, quyết không để cái nghề của dân tộc mai một”.
TRẦN THỊ NHƯ Ý
CHẤP CÁNH CHO TRANH THÊU TAY HUẾ VƯƠN XA

Trần Thị Như Ý, một cô gái Huế dịu dàng thân thiện, với ý chí và nghị lực mạnh mẽ quyết tâm vươn lên trong cuộc sống.

Với tính tự lập và tinh thần không ngại khó, từ khi còn học phổ thông Trần Thị Như Ý đã tìm việc làm thêm để có thêm tiền cho việc học cứ hè đến Cô tranh thủ dạy thêm, đi bẻ bắp, hái đậu xanh thuê, chà rửa chai nhựa để kiếm tiền. Sau khi học hết trung học phổ thông, Cô cũng đã tự nuôi thân mình không cần gia đình hỗ trợ và bắt đầu vừa làm vừa học khi là sinh viên tại trường CĐ Tài Chính Kế Toán Quảng Ngãi.
TRẦN THỊ NHƯ Ý
CHẤP CÁNH CHO TRANH THÊU TAY HUẾ VƯƠN XA
Trần Thị Như Ý đến Sài Gòn để tiếp tục con đường học vấn của mình, tuy nhiên trong thời gian này đã làm thay đổi cuộc sống của Cô.
Đậu vào trường Đại học Kinh tế Tp HCM, để tiếp tục việc học Như Ý đã tìm việc làm thêm ngoài giờ học, sau đó cô đã tự mở ra kinh doanh riêng cho mình. Nhưng việc kinh doanh riêng đã không mang đến thành công, nhưng đã giúp cô có được những trãi nghiệm và những bài học quý giá.
TRẦN THỊ NHƯ Ý
CHẤP CÁNH CHO TRANH THÊU TAY HUẾ VƯƠN XA
Thất bại, phá sản từ việc kinh doanh Trần Thị Như Ý đã về Huế, ở đây cô gặp được những người thợ thêu tối ngày cần mẫn bên khung thêu nhưng cuộc sống vẫn chật vật. Một ý tưởng mới lóe lên trong cô: “Tại sao mình không phát triển nghề thêu của ông bà mình để lại”.
Nghĩ là làm, Trần Thị Như Ý quay trở lại Thành Phố với những tấm tranh mẫu trên tay, xuất phát lại từ đầu, lại dồn năng lượng cao nhất có thể để vào trận, Cô tự nhận trách nhiệm của mình không chỉ là người kinh doanh bình thường nữa, mà phải làm sao phát triển được cái nghề truyền thống độc đáo này và đảm bảo cho cuộc sống của người thợ.
TRẦN THỊ NHƯ Ý
CHẤP CÁNH CHO TRANH THÊU TAY HUẾ VƯƠN XA
Trần Thị Như Ý đã thành lập Công ty Cổ phần Tranh thêu tay Huế, để giúp tranh thêu tay Huế đến với mọi người và vươn xa hơn trên trường quốc tế. Để tập trung cho công việc kinh doanh của mình Như Ý đã tạm gác lại việc hoàn thành chương trình học Đại học của mình.
Hiện tại với Trần Thị Như Ý vẫn đau đáu một nỗi niềm, một ước mơ là làm sống dậy nghề thêu, quyết không để cái nghề của dân tộc mai một. Chừng nào chưa thực hiện được mơ ước này Cô sẽ chưa dừng lại.

Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về Trần Thị Như Ý và cùng kết nối với cô ấy tại: http://TranThiNhuY.com

                                 

Tel: 0918 319 088
Email: pctrungts26@gmail.com

http://DacSanBenTre24h.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *