TRỊNH THỊ CHUNG – MONG MUỐN MANG SỨC KHỎE ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI

TRỊNH THỊ CHUNG – MONG MUỐN MANG SỨC KHỎE ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI

Chào bạn!

Tôi rất vui được giới thiệu đến các bạn một người bạn của tôi, Trịnh Thị Chung đến từ quê hương Quan họ Bắc Ninh.
TRỊNH THỊ CHUNG
MONG MUỐN MANG SỨC KHỎE ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI


Trong quá trình học tập làm việc Tôi đã gặp và biết đến Chung một cô gái trẻ vui vẻ rất thân thiện và dễ hòa đồng, Sau thời gian tiếp xúc Mình đã nhận thấy Chung là một cô gái đầy nghị lực và ý chí vươn lên trong cuộc sống và niềm đam mê kinh doanh.

Vào thời điểm giữa năm 2011 vẫn làm ở tập đoàn nhưng Chung cùng với anh trai quyết định thuê và mở một văn phòng làm việc riêng để thực hiện ước mơ kinh doanh của mình. Do thiếu kinh nghiệm quản lý cũng như sự non nớt trong kinh doanh, chỉ hơn 2 năm thì thất bại và trở về con số không với toàn bộ số tiền kiếm được theo mây theo khói
Không chịu chấp nhận thất bại, quyết tâm không bỏ cuộc, Trịnh Thị Chung đã thể hiện bản lĩnh của mình và mọi người đều thấy được ở Cô một nghị lực và Ý chí vươn lên trong cuộc sống.

TRỊNH THỊ CHUNG
MONG MUỐN MANG SỨC KHỎE ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI

Một cô gái với độ tuổi ngoài 20 đã một Mình rời quê hương Bắc Ninh và cô chọn điểm đến cho sự nghiệp của mình là Thành phố Hồ Chí Minh. Dòng chữ “Doanh nhân của thời đại Kinh Tế Tri Thức” là nguồn động lực lớn giúp cô vượt qua bao nhiêu khó khăn trắc trở để đến với Sài Gòn để tìm hiểu rỏ và thực hiện bằng được cụm từ ” Doanh nhân Kinh tế Tri thức”.

Từ những trãi nghiệm thực tế của Mình trong cuộc sống và quá trình làm việc, Trịnh Thị Chung luôn mong muốn chia sẻ kiến thức những trải nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp đến với người dân. Góp một phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp “Vì sức khỏe cộng đồng”.
TRỊNH THỊ CHUNG
MONG MUỐN MANG SỨC KHỎE ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI
Một sở thích của Chung là ẩm thực đặc biệt là các món nướng và Cô chọn đá nướng để tạo cho các món ăn của mình luôn “Ngon- Lạ- Ấn Tượng- Độc Đáo” và an toàn cho sức khỏe. Đá nướng cũng là một lĩnh vực Chung muốn chia sẽ với mọi người.

Mời các bạn tìm hiểu và kết nối với TRỊNH THỊ CHUNG tại: www.TrinhThiChung.com

                                  

By Phạm Chí Trung

Tel: 0918 319 088Email: pctrungts26@gmail.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *