VÕ NHƯ SÁNG – Ý CHÍ SẮT ĐÁ QUYẾT TÂM THÀNH CÔNG

VÕ NHƯ SÁNG – Ý CHÍ SẮT ĐÁ QUYẾT TÂM THÀNH CÔNG

Chào bạn!

Hôm nay mình giới thiệu đến các bạn một người bạn thân thiết đồng thời cũng là một đối tác của Mình, VÕ NHƯ SÁNG.
VÕ NHƯ SÁNG
Ý CHÍ SẮT ĐÁ QUYẾT TÂM THÀNH CÔNG
VÕ NHƯ SÁNG hiện là chủ Sáng lập  Công Ty Cổ Phần Ô Tô S & C ,  là công Ty Cung Ứng cho Nhiều cá Nhân, công ty, doanh Nghiệp Những  Chiếc xe ô Tô Phù Hợp Với  Nhu Cầu Công việc, Đam mê, Sở Thích và Đặc Biệt giá cả , Giảm chi phí Tối Đa Cho Những chiếc Xe Được Xem là khao khát, ước mơ của nhiều Người mà Thấy Khả năng của mình có giới hạn.
Vùng đất Bình Châu, Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là quê hương của Võ Như Sáng. Xuất thân trong một gia đình nghèo với 4 anh em, và lại càng khó khăn hơn khi Anh học lớp 8, gia đình phải chịu sự mất mát lớn là người cha của Anh đã vĩnh viễn ra đi. Những năm tháng cơ cực lạo động vất vả, đã hun đúc trong anh ý chí sắt đá quyết tâm thành công.

VÕ NHƯ SÁNG
Ý CHÍ SẮT ĐÁ QUYẾT TÂM THÀNH CÔNG

Không chấp nhận với cuộc sống cơ cực, sau nhiều nỗ lực phấn đấu Võ Như Sáng đã tốt nghiệp trường cơ khí ô tô, Anh đã làm việc tại các Garace ô tô ở Sài Gòn. Với sự phấn đấu và không ngừng học hỏi anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báo trong lĩnh vực xe Ô tô.

Sau 5 năm đi làm thuê Võ Như Sáng đã quyết định mở Cửa hàng Chăm sóc, Vệ sinh và Bão dưỡng Ô tô, một năm sau đó Anh đã nhận mua, cung cấp xe Ô tô cũ đã qua sử dụng và từng bước phát triển lên Công Ty Cổ Phần Ô Tô S & C.

Mời các bạn ghé thăm, tìm hiểu thêm về Võ Như Sáng và kết nối với Anh tại: http://www.VoNhuSang.com

                                        

By Phạm Chí Trung

Tel: 0918 319 088

Email: pctrungts26@gmail.com

Share Button

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *